ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/02/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/03/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 524


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (524)
 ถุงมือ
 ถุงมือยาง
 ถุงมือยางเขียวไนไตร-ถุงมือยางฟ้าพีวีซีPVC กันสาร
 ถุงมือแพทย์
 ถุงมือกันบาด
 ถุงมือขับมอเตอร์ไซด์(กันลื่น)(ผ้า-หนัง)-บีบีกัน
 ถุงมือผ้า ถุงมือถักทอ เคลือบโฟมไนไตร ถุงมือทุกชนิด
 เทปกาวต่างๆ,เทปติดกล่อง
 กาวร้อน สเปรย์กาว ล้างคราบ กาวแท่ง ปืนยิง กาวอีพอก
 กาวซิลิโคน กาวอะคริลิค กาวตะปู ปืนยิงซิลิโคน
 เอี๊ยมกันเปื้อนต่างๆ,ปลอกแขนต่างๆ,ชุดกันสารกันฝุ่น
 น้ำมันอเนกประสงค์,สเปรย์ทำสะอาด,ครีมขัดเงาขจัดคราบ
 ผ้าปิดจมูก ผ้าปิดปากCOTTONคอตตอล
 หน้ากากอนามัย หน้ากากปิดจมูกทุกชนิด3M,TG,M1,YAMADA
 เคเบิ้ลไทร์(Cable Ties)(BANDEX),แป้นกาว
 ตีนตุ๊กแก(เมจิกเทป)--ตีนตุ๊กแกหลังกาว
 แว่นตาเซฟตี้กันสะเก็ด,,แว่นกันสาร.เชื่อม,สายขาแว่น
 หมวกนิรภัย,หน้ากากเชือม,เสื้อสะท้อนแสง,กรวย,กระบอง
 เข็มขัดเซฟตี้,เข็มขัดนิรภัย
 รองเท้าเซฟตี้(หัวเหล็ก)-รองเท้าบู๊ทยาง
 ปลั๊กอุดหูลดเสียง,ที่ครอบหูลดเสียง,ที่อุดหู
 เข็มขัดพยุงหลัง(BACK SUPPORT BELT)(u.n.supply)
 ท่อหด,ฟิล์มหด
 ท่อร้อยสายไฟแบบผ่า(กระดูกงูแบบผ่า)
 แปรงทาสี
 หมวกกุ๊ก,หมวกไหมพรม,โม่งคลุมหัว,โม่งก่อสร้าง
 ผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซด์และช็อปเปอร์,ตาข่ายคลุมรถยนต์
 ไฟแช็คและแก๊สเติม
 สีสเปรย์ โกเบ(KOBE)Acrylic Lacquer สวยสด ทุกหยดสี
 เทปพันสายไฟ เทปยางละลายเทปไฟฟ้าแรงสูง
 สายรัดอเนกประสงค์(ไส้ไก่)เบนเด็กซ์BANDEX(ดำ-ขาว)
 สายรัดสินค้ารถบรรทุกและสายรัดสินค้ารถกระบะ
 เสื้อกันฝนแบบเสื้อ+กางเกง, แบบชิ้นเดียวคลุมทั้งตัว
 ตะกั่วบัดกรี-ฟลั๊ก-หัวแร้งแช่-หัวแร้งแช่แบบปืน
 ถังดับเพลิง,ป้าย3เหลี่ยมสะท้อนแสง,ไฟหมุน,กระบองไฟ
 สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ,สายรัด,คัตเตอร์,ลวดด้าน,ฯลฯ
 เครื่องมือสำหรับงานก่อสร้างจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> น้ำมันอเนกประสงค์,สเปรย์ทำสะอาด,ครีมขัดเงาขจัดคราบ >> สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม

สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม


  Tell a Friend
สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

สเปรย์ทำความสะอาด,สเปรย์เยือกแข็ง,สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น,สเปรย์ล้างแผ่นCD,ล้างจอLCD,ป้องกันเกิดสนิม

รหัสสินค้า: 000334
โทรติดต่อสอบถามได้นะครับ
รายละเอียด:

สเปรย์ทำความสะอาดยี่ห้อ(PERFECTS)(เพอร์เฟกต์ส) ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศเบลเยี่ยม ด้วยแนวความคิดที่ว่า สเปรย์เอนกประสงค์ควรแยกเฉพาะด้าน ตามลักษณะของการใช้งานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานและทำความสะอาดมากที่สุด ไม่ควรใช้สเปรย์ชนิดเดียวกับงานทุกงานเพราะอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ได้

1. LABEL REMOVER สเปรย์ลอกและกำจัดคราบสติ๊กเกอร์ ใช้ทำความสะอาดคราบกาวที่เกิดจากสติ๊กเกอร์หรือฉลาก ห้ามใช้กับพื้นผิวที่เป็นกระดาษ พื้นผิวที่ทาแลกเกอร์หรือทาสี(กลิ่นมะนาวให้ความรู้สึกสะอาด)ขนาด400มล

2.SILICONE SPRAY สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่น(ขนาด 200 มล.

ช่วยหล่อลื่นหรือบำรุงรักษาอุปกรณ์หรือส่วนประกอบประเภทพลาสติกและยาง ป้องกันการเกิดเสียงรบกวนจากการเสียดสี ป้องกันการแข็งตัวของ Lock และขอบยางประตู เหมาะกับวัตถุประเภทโลหะ พลาสติก และยาง ปลอดสาร CFC ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีความโปร่งใสและกันน้ำได้

3.GUN OIL น้ำมันเอนกประสงค์สำหรับอาวุธปืน ใช้ทำความสะอาด หล่อลื่น และเป็นชั้นน้ำมันป้องกันที่ดี ป้องกันสนิม การกัดกร่อน ช่วยลดความฝืดและการสึกหรอ เครือบเงาอาวุธปืน ช่วยยืดอายุและรักษาความเที่ยงตรงของปืน(ขนาด 200 มล.)

4.LCD/TFT CLEANER สเปรย์ทำความสะอาดพื้นผิวLCD/TFT ใช้ทำความสะอาดจอโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กล้อง แว่นตา โคมระย้าและกระจกเงา ใช้ขัดเงา ทำให้พื้นผิวเป็นประกายแวววาวและมีชั้นบางๆเคลือบป้องกัน ขนาด100มล

5.ANTI-CORROSIVE SPRAY สเปรย์ป้องกันการเกิดสนิมและลดการเสียดสี การสึกหรอ ป้องกันความชื้นและช่วยให้การเหนี่ยวนำไฟฟ้าดีขึ้น ใช้ทำความสะอาด หล่อลื่นและป้องกันอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องมือทำสวน กลอนประตู ปลั๊ก ซิป บานพับ กุญแจ รางผ้าม่าน โซ่และเกียร์รถจักรยาน ไม่มีซิลิโคนเจือปนจึงไม่ทิ้งคราบ ปลอดสารCFC ปลอดภัยกับโลหะ พลาสติก สีและยาง (200มล.)

6.OPTICAL CLEANER สเปรย์ทำความสะอาดเลนส์และอุปกรณ์เกี่ยวกับสายตา 

ใช้กำจัดฝุ่น รอยนิ้วมือและวัสดุอื่นๆ บนผิวสัมผัสหน้าเลนส์ ใช้ทำความสะอาดแว่นตา แว่นตากันแดด กล้องส่องทางไกล เลนส์กล้อง กล้องจุลทรรศน์ กล้องดูดาว โคมไฟแขวนและกระจก ระเหยได้เร็วและไม่ทิ้งคราบ

7. CD/DVD CLEANER สเปรย์ทำความสะอาด CD/DVD

ใช้กำจัดฝุ่น รอยนิ้วมือและวัสดุอื่นๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของCD,DVD และ LD ทำความสะอาดทำให้ Laser ของเครื่องเล่นCD/DVD สะอาดและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ยืดอายุการใช้งาน CD/DVD Rom Drive ระเหยได้เร็วและไม่ทิ้งคราบ เก็บให้ห่างมือเด็กหรือแหล่งที่มีประกายไฟ ไม่ควรตากแดดหรือเก็บในที่สูงกว่า 50ํC (ขนาด 200 มล.)

8.POWER DUSTER สเปรย์ลมกำจัดฝุ่น กำจัดฝุ่นละออง และผงขนาดเล็กในที่ที่เข้าถึงได้ยาก ใช้กำจัดฝุ่นในอุปกรณ์ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค คีย์บอร์ด Disk Drive อุปกรณ์ในห้องทดลอง อุปกรณ์ถ่ายภาพ โทรศัพท์ นาฬิกาและปืนฯลฯ แรงดันลม 5.5 บาร์ ติดไฟได้ยาก(กระป๋องสีฟ้า ขนาด 400 มล.) 

8.5กระป๋องดำติดเชื้อไฟขนาด 400 มล

9. CONTACT CLEANER สเปรย์ทำความสะอาดผิวสัมผัส ช่วยให้การเหนี่ยวนำไฟฟ้าดีขึ้นลดการเสียดสี การสึกหรอ ป้องกันความชื้น ป้องกันสนิม และลดการกัดกร่อน ใช้ทำความสะอาดและปกป้องเครื่องใช้ในครัว เครื่องมือทำสวน กุญแจ ปลั๊ก ซิป บานพับ รางม่าน โซ่ และเกียร์รถจักรยานฯลฯ ปลอดภัยกับโลหะ พลาสติก สี และยาง ห้ามใช้กับหน้าสัมผัสที่มีกาวติด(ขนาด 200 มล.)

10. DEGREASER CLEANER สเปรย์ทำความสะอาดกำจัดไขมัน กำจัดรอยเปื้อนของจารบี คราบเหนียวหนืด และน้ำม้น ใช้ทำความสะอาดหน้าสัมผัสของอุปกรณ์ไฟฟ้า หัวเทียน อุปกรณ์ควบคุมแรงดันไฟฟ้า อุปกรณ์เหนี่ยวนำไฟฟ้า อุปกรณ์โทรศัพท์ รีโมทคอนโทรลและมาตรวัดความต่างศักย์ไฟฟ้า ควรใช้อย่างระมัดระวังเมื่อใช้กับพลาสติก ควรถอดปลั๊กไฟฟ้าไว้จนกว่าสเปรย์จะระเหยหมด (200มล.)

11.FREEZE SPRAY สเปรย์ทำให้เยือกแข็ง ใช้ตรวจสอบหาร่องรอยความผิดพลาดทางไฟฟ้าที่เกิดบนชิ้นส่วนที่ไวต่อการเปลี่ยนอุณหภูมิ ป้องกันชิ้นส่วนในขณะบัดกรี ใช้ทำให้ตัวกลางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แผงวงจร เครื่องมือทดลองวิทยาศาสตร์ เครื่องจักรกลโรงงาน ฯลฯ เย็นลง ระเหยได้เร็วและไม่ทิ้งคราบ ทำให้เยือกแข็งได้เร็วถึง-50ํC ควรถอดปลั๊กไฟฟ้าไว้จนกว่าสเปรย์จะระเหยหมด(200มล)

12.INSTANT CLEANER สเปรย์โฟมทำความสะอาด ขจัดรอยเปื้อนรอยด่างฝังแน่น ไขมัน จาระบี รอยนิ้วมือ และสิ่งสกปรก ใช้ทำความสะอาดกระจกเงา หน้าต่าง จอโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง หม้อชามเคลือบเงา ใช้ทำความสะอาดพลาสติก ไม้ แก้ว และเครื่องเคลือบดินเผา(ขนาด 200 มล.) 

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด
แจ้งรหัสสินค้า : 4157543
เวลาทำการ จ-ศ 9.00-18.00
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
การส่งสินค้า (Shipping information)
****หมายเหต สำคัญ ต้องมีเบอร์โทรติดต่อได้ให้ทางKERRYสามารถโทรติดต่อเพื่อนัดรับพัสดุภายในวันที่สินค้าไปถึงตามวันที่กำหนดได้****ถ้าสินค้าไปถึงทางKERRY โทรไม่ติดหรือติดต่อลูกค้าไม่ได้เพื่อนัดรับสินค้าภายในเวลากำหนดนั้นไม่ได้ ทางKERRYจะตีพัสดุกลับ ทางคุณลูกค้าต้องโทรติดต่อทางบริษัทเพื่อโอนเงินเสียค่าใช้จ่ายค่าขนส่งใหม่เองอีกรอบ ทางบริษัทถึงส่งสินค้าไปให้ท่านได้ใหม่    1) ทางบริษัท สามารถส่งได้ ช่องทาง KERRY EXPRESS ##**ถ้าส่งสินค้าไม่เกินบ่าย 14.00 น ระยะทางกรุงเทพ รวมถึง นนทบุรี ปทุมธานีและสมุทรปราการ ประกันครอบคลุมถึง 2,000 บาท(เงื่อนไขเป็นไปตามที่KERRY กำหนด จะถึงในวันพรุ่งนี้ ใช้เวลาส่วนใหญ่ไม่เกิน1วันทำการ  ***หากส่งหลัง 14.00 น. บวกเพิ่ม1วันทำการเป็น 2 วัน--------------------------------------- ****KERRY ปิดทำการวันอาทิตย์ หากส่งสินค้าถ้าส่งสินค้าวันเสาร์ก่อน 14.00 น. สินค้าจะถึงปลายทาง วันจันทร์ วันเสาร์หลัง 14.00 น. สินค้าจะถึงปลายทางวันอังคาร ---------------------------------------------------------------------------------- ##*ถ้าส่งสินค้า ต่างจังหวัด (นอกเขตกรุงเทพ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ) ไม่เกินบ่าย 14.00 ส่งไปต่างจังหวัด จะใช้เวลา 2 วันทำการ**หากส่งหลัง 14.00 น.ส่งไป ต่างจังหวัด บวกเพิ่ม1วันทำการเป็น3วัน***ถ้าส่งสินค้าวันเสาร์ก่อน 14.00 น. สินค้าจะถึงปลายทาง วันอังคารวันเสาร์หลัง 14.00 น. สินค้าจะถึงปลายทางวันพุธ****เกาะดอย พื้นที่ห่างไกล พัสดุถึงปลายทางภายใน 3 วันทำการ ถ้าส่งไม่เกินบ่าย14.00 น. ****หมายเหต สำคัญต้องมีเบอร์โทรติดต่อได้ให้ทางKERRYสามารถโทรติดต่อเพื่อนัดรับพัสดุภายในวันที่สินค้าไปถึงตามวันที่กำหนดได้ ****ถ้าสินค้าไปถึงทางKERRY โทรไม่ติดหรือติดต่อลูกค้าไม่ได้เพื่อนัดรับสินค้าภายในเวลากำหนดนั้นไม่ได้ ทางKERRYจะตีพัสดุกลับ ทางคุณลูกค้าต้องโทรติดต่อทางบริษัท เพื่อโอนเงินเสียค่าใช้จ่ายค่าขนส่งใหม่เองอีกรอบ ทางบริษัทถึงส่งสินค้าไปให้ท่านได้ใหม่ 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
U.N.KLONGTOM(ยู.เอ็น.คลองถม)
กรุณาคลิกคำว่า แผนที่ \"คลิกที่นี่\"(ถัดลงไปจากช่องคำว่า\"เว็บไซต์\")(บริษัท ยู.เอ็น คลองถม จำกัด 537 ถนนวรจักร แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. 10100)
จำหน่ายสินค้าคุณภาพดี อยู่ย่านคลองถม จำหน่าย เครื่องมือช่าง ถุงมือทุกประเภท, เทปกาวทุกชนิด, อุปกรณ์เซฟตี... อ่านทั้งหมด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
-ทุกวัน ช่วงเวลา 08.30 - 17.30 น. -การตอบอีเมล คือ กรุณาโทรติดต่อสอบถาม
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.